XEM MẪU WEBSITE


Kinh nghiệm xương máu khi đi thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads

Thứ Năm, 4 tháng 6, 2020

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

Hiện nay, có hàng ngìn cá nhân và công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads, hệ luy đi kèm là cũng xuất hiện quá nhiều các đơn vị cung cấp kém chất lượng và không đem lại giá trị cho khách hàng. Do đó người đi thuê dịch vụ quảng cáo thiếu kinh nghiệm rất dễ dàng bị các đơn vị quảng cáo thiếu uy tín lợi dụng đưa vào vòng xoáy đốt tiền vô tội vạ.


Kinh nghiệm xương máu khi đi thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads

Dưới góc độ là một khách hàng đã từng đi thuê dịch vụ quảng cáo Ads. Chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm sẽ giúp những người đi thuê có thêm thông tin trong việc tìm được một nhà quảng cáo uy tín.
Nội dung chính:
1. Xác định được nhu cầu thực sự khi đi thuê quảng cáo Google Ads ?
1. Xác định được nhu cầu thực sự khi đi thuê quảng cáo Google Ads ?
Hiểu một cách đơn giản nhất, những người sử dụng quảng cáo Google Ads (1) đều mong muốn giúp website của mình nhanh chóng tiếp cận với những khách hàng mục tiêu với chi phí rẻ nhất. Nhưng trước hết bạn phải xác định mục tiêu cuối cùng bạn mong muốn là ra đơn hàng, nâng tầm thương hiệu hay điều hướng người dùng tới luồng thông tin mà bạn muốn. Từ xác định được mục tiêu bạn mới xác định nên sử dụng phương thức quảng cáo nào của Google. Google hiện nay có những phương thức quảng cáo sau:

- Google tìm kiếm: dịch vụ cung cấp chính và quan trọng nhất đem lại hiệu quả cao nhất của Google.
- Google mua sắm hay còn gọi là Google Shopping: cho phép người mua dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.
- Google hiển thị: giúp tiếp cận người dùng trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích.

Các phương thức là bổ trợ cho nhau để đem tới hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Việc phân bổ ngân sách quảng cáo chia đều các phương thức quảng cáo thích hợp sẽ giúp bạn tốn ít chi phí nhất để mang về một khách hàng tiềm năng.

2. Những kiến thức cơ bản cần có khi đi thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads
Trước khi bắt đầu thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads, Chúng tôi xin được tổng hợp những kiến thức cơ bản không thể thiếu giúp bạn giám sát đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo của mình khi đi thuê. Cài đặt, đo lường 1 chiến dịch quảng cáo cơ bản. Sử dụng công cụ thống kê dữ liệu Website như Google Analytics.

Một người đi thuê quảng cáo chỉ cần hiểu được ý nghĩa các cài đặt và thống kế đo lường quảng cáo, website để kiểm soát chiến dịch quảng cáo có được hoạt động đúng như cam kết hay không. Đây là các kiến thức cơ bản, phổ thông rất dễ để hiểu và có rất nhiều hướng dẫn chi tiết trên không gian mạng. Một chút ít thời gian tìm hiểu thêm của bạn giúp bạn xác định được dịch vụ quảng cáo Ads bạn đang đi thuê có hiệu quả hay không.

3. Dấu hiệu nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp
Một nhà quảng cáo chuyên nghiệp và sẽ đem lại hiệu quả cho khách hàng theo đánh giá của chúng tôi cần có những yếu tố sau:
- Có khả năng phân tích sửa chữa website.
- Tư vấn đầy đủ các phương thức quảng cáo phù hợp với ngành nghề.
- Hình thức thu phí dịch vụ tối ưu đồng hành cùng lợi nhuận khách hàng.
- Sẵn lòng chia sẻ tài khoản quảng cáo để khách hàng giám sát.

Không một website nào tạo ra là quảng cáo hiệu quả ngay. Một nhà dịch vụ quảng cáo tiên quyết phải hiểu được tầm quan trọng của website phân tích được ưu nhược điểm của website khách hàng với đối thủ. Từ đó có những tư vấn sửa chữa website phù hợp cho việc quảng cáo.

Sử dụng nhiều phương thức quảng cáo là điều cần thiết. Một chiến dịch quảng cáo cho ngành dịch vụ khác với bán hàng. Cùng với 1 ngân sách việc nhà quảng cáo biết kết hợp các phương thức dịch vụ giúp đạt hiệu quả tối đa.

Có 2 hình thức thu phí quảng cáo phổ biến hiện nay là báo giá trọn gói cam kết từ khóa, thu phí theo tổng số tiền quảng cáo. Tốn quá nhiều thời gian cho việc giám sát các nhà quảng cáo có làm đúng yêu cầu hay không. Việc đánh giá hiệu quả có thể chỉ dựa trên sự tin tưởng và cảm giác trực quan không có một số liệu nào cụ thể.

4. Sự khác biệt đến từ dịch vụ quảng cáo Goolge Ads của Web Khởi Nghiệp ?
Trước muôn vàng các nhà quảng cáo hiện nay, Web Khởi Nghiệp nổi lên là một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả top đầu hiện nay, là một trong các ứng cử viên mà khách hàng có thể lựa chọn đặc niềm tin. Những sự khác biệt từ dịch vụ quảng cáo của Web Khởi Nghiệp mà không một đơn vị nào trên thị trường hiện nay có:

- Phân tích và sửa chữa website nếu không phù hợp có thể xây dựng website mới cho khách hàng.
- Người thực hiện quảng cáo đã có kinh nghiệm tối thiểu trên 5 năm là người trực tiếp tư vấn các phương thức quảng cáo phù hợp cho khách hàng.
- Miễn phí dịch vụ khởi tạo và quản lý 3 tháng đầu. Chỉ thu phí khi sau 3 tháng khách hàng đạt hiệu quả.
- Hướng dẫn sử dụng miễn phí các công cụ quản lý quảng cáo và theo dõi website. Chia sẻ tài khoản minh bạch tài chính chi tiêu của chiến dịch quảng cáo với khách hàng. Đào tạo người quản lý tài khoản cho khách hàng về lâu dài.


Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác trên internet nhé! Tất nhiên mỗi bài viết nó chỉ đúng ở khía một cạnh nhất định, cung cấp cho bạn một nguồn thông tin nhất định, hãy tìm và đúc kết cho mình cái giá trị cốt lõi mà mình đang cần nhé


Chúc bạn thành công!
Nguồn: webkhoinghiep
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
TẢI BÁO GIÁ
TẢI BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE