XEM MẪU WEBSITE


SEO từ khóa đóng vai trò thế nào trong kinh doanh online

Thứ Năm, 4 tháng 6, 2020

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?Một website sở hữu traffic cao thì chưa hẳn đã sở hữu được tỷ lệ chuyển đổi cao. Tỷ lệ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của khách hàng quyết định ở hành vi người dùng, khách truy cập và khả năng trải nghiệm người dùng mới là những yếu tố quyết định.

Và SEO từ khóa đóng một vai trò rất quan trọng trong kinh doanh online. Các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!
Nội dung chính:
- Có thông tin chi tiết mà lại không có lời kêu gọi hành động (CTA) là vô ích
- Làm thế nào để tránh gặp phải trường hợp này?
- Hãy đặt lời kêu gọi hành động trên nhóm những hành động được bảo đảm thực hiện
Có thông tin chi tiết mà lại không có lời kêu gọi hành động (CTA) là vô ích
Đa phần các website đều cung cấp đầy đủ cho khách hàng (người truy cập). Tuy nhiên, nếu người truy cập không biết làm cách nào để có thể tiếp cận thông tin mà mình mong muốn, thì mục đích thực sự của việc xây dựng website sẽ trở nên vô ích, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đối thủ của bạn chiếm được vị trí cao hơn, và đánh bại bạn về mặt doanh số.


Làm thế nào để tránh gặp phải trường hợp này?
Đừng bỏ lại bất cứ cái gì cho người dùng: Bạn đừng hi vọng rằng khách hàng sẽ tự liên hệ đến bạn. Có một sự thật mà bạn không hề biết, đó là có nhiều người còn không biết nên bắt đầu từ đâu và tiếp theo cần phải làm gì. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt lời kêu gọi hành động lên trang đích.


Hãy đặt lời kêu gọi hành động trên nhóm những hành động được bảo đảm thực hiện
Nếu bạn muốn người dùng thực hiện hành động một cách dứt khoát, vậy thì bạn nên đặt lời kêu gọi hành động trên nhóm sẽ đem lại tính minh bạch tức thì.

Đừng tạo cơ hội để người dùng có thể cuộn trang xuống

Tạo các đoạn text kêu gọi hành động gây chú ý một cách rõ ràng nhất
Bạn đừng quá cố gắng tỏ ra sáng tạo, vui nhộn, sáng kiến hoặc quá cẩu thả khi viết các đoạn text kêu gọi hành động. Nếu bạn thật sự muốn người dùng điền vào thông tin, thì bạn hãy cố gắng tạo ra các cuộc giao tiếp mang tính chất tương tác, cùng với các câu và từ khoá đi theo mật độ từ khoá. Nếu bạn muốn họ thực hiện hành động “kêu gọi” của bạn, thì bạn cần phải làm sáng tỏ nội dung trong đoạn text CTA.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi làm SEO từ khóa. Vì một website có nhiều lượng truy cập chưa chắn đã tốt hơn trang web có những lượt truy cập của những vị khách tiềm năng.

Và nếu bạn muốn SEO từ khóa hiểu quả? Thì có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác trên internet nhé! Tất nhiên mỗi bài viết nó chỉ đúng ở khía một cạnh nhất định, cung cấp cho bạn một nguồn thông tin nhất định, hãy tư duy lên, đúc kết cho mình cái giá trị cốt lõi mà mình đang cần.

Nguồn: webkhoinghiep 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
TẢI BÁO GIÁ
TẢI BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE